Nhận thu mua phế liệu công nghiệp, phế phẩm công nghiệp tận nơi khu công nghiệp cả nước tại TPHCM, thu mua phế liệu Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, mua phế liệu Tây Ninh, Long An ….giá cao.

Cam kết thu mua phế liệu công nghiệp, phế phẩm công nghiệp nhanh chóng tận nơi trên cả nước. Công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển hiện đại. Hình thức thanh toán nhanh gọn, chi trả hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu công ty là gì?

Phế liệu công ty là những phế phẩm nguyên liệu được thải ra trong quá trình sản xuất hàng hoá ra tại các khu công nghiệp. Ngoài ra còn một số loại máy móc, dụng cụ được sử dụng lâu và không còn khả năng phục vụ tốt cho công việc cũng được xem là phế liệu công nghiệp.

Các loại nguyên liệu được thải ra không còn khả năng sử dụng lại được nữa cũng được xem là phế liệu.

Nhìn chung những phế liệu, phế phẩm trong ngành công nghiệp thường bao gồm các loại như:

  • Máy móc đã qua sử dụng bị hư hỏng, hoặc những loại máy móc đã quá cũ không còn có khả năng sử dụng cũng như tái chế lại.
  • Các loại dụng cụ phục vụ trong quá trình sản xuất như: kiềm, kéo, thước, cưa, búa,… 
  • Các loại phế liệu nguyên vật liệu thô như: phế liệu sắt, nhôm, phế liệu đồng, inox, gang…

Thực trạng thu mua phế liệu công ty và tái chế

Theo thống kê của Bộ TN & MT, cứ mỗi năm có khoảng 15.000 tấn phế liệu công nghiệp thải ra tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM. Các loại phế liệu có thể tái chế và sử dụng chiếm từ 50% - 70%. Trong đó có 15% số đó được tận dụng triệt để.

Việc tái chế phế liệu hiện nay ở nước ta đang kém, công nghệ chưa hiện đại. Mỗi năm số lượng phế liệu được mang đi tái chế rất ít, sản xuất với quy mô nhỏ. Việc tái chế rác thải vô cùng có ích cho con người và tài nguyên thiên nhiên, do đó nếu chúng ta biết cách tận dụng từ phế thải công nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Phúc Lộc Tài

Sự ra đời của các nhà máy thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài dã góp phần vào việc cải thiện, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đồng thời mang đến lợi nhuậ cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Việc thu gom và xử lý rác thải, phế liệu góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên môi trường xung quanh. Giảm thiểu môi trường bị ô nhiễm

Là đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường. Cam kết làm hài lòng cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, rành nghề. Phúc Lộc Tài đã tạo dựng nên nhiều đối tác quan trọng, thu hút được nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cam kết chất lượng dịch vụ và chính sách hoa hồng cao

Công ty thu mua phế liệu công ty, mua phế phẩm công nghiệp giá cao

Hiện nay, rất nhiều công ty thu mua phế liệu công ty được hình thành để phục vụ thu gom, xử lý rác thải tận nơi. Tại Phúc Lộc Tài chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ sau đây:

Thu gom, xử lý rác thải nguy hại và không nguy hại

Thu mua phế liệu công nghiệp các mặt hàng kim loại nặng : thu mua sắt vụn, đồng., nhôm, inox, nickel , thu mua dây điện phế liệu , mua phế liệu thiếc, thu mua phế liệu chì ,hợp kim, xi bạc, bo mạch, linh kiện điện tử..

Nhận tháo dỡ nhà xưởng cũ tận nơi tại khu công nghiệp, san lấp mặt bằng

Nhận thanh lý , thu mua phế liệu nhà xưởng, nhà kho, công ty…

Quy trình thu mua phế liệu Kcn của Phúc Lộc Tài

  • Ngay sau khi nhận được yêu cầu bán phế liệu ở KCN, Công ty mua phế liệu thanh lý Phúc Lộc Tài sẽ báo giá ngay sau khi nhận được điện thoại xem hình ảnh hoặc xuống tận nơi xem hàng
  • Thống nhất với khách hàng ngày giờ lấy hàng, hình thức cân, phương tiện vận chuyển, bốc giỡ , phương thức thanh toán..
  • Đến tận nơi và lấy hàng theo như thống nhất với khách hàng trước đó
  • Thanh toán đầy đủ tiền hàng và dọn kho hàng sạch sẽ trước khi dời đi

Nếu quý khách hàng miền Bắc đang có phế liệu muốn bán thanh lý thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ đến với quý khách nhanh nhất, thu mua giá cao nhất và làm quý khách hài lòng nhất.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN - GIÁ CAO - THU HÀNG NHANH - THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com