Vách ngăn vệ sinh Hadrian có nhiều loại chất liệu và kiểu dáng – như thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện, nhựa đặc.

Hadrian là một công ty sản xuất nổi tiếng cung cấp vách ngăn vệ sinh với nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm kiểu treo trần, từ sàn đến trần, kiểu giằng trên cao, v.v.

Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh

Hadrian cam kết đổi mới bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ tiên tiến, có nghĩa là chúng vượt qua sự mong đợi của bạn. Vách ngăn vệ sinh Hadrian có các loại Vách ngăn sơn tĩnh điện, Vách ngăn bằng thép không gỉ và Vách ngăn bằng nhựa đặc.

Vách ngăn sơn tĩnh điện

Các vách ngăn được sơn tĩnh điện mang lại một lớp hoàn thiện chắc chắn và bền bỉ, có khả năng chống lại các chất tẩy rửa, mài mòn và trên hết là các tác động.

Các vách ngăn này có lớp sơn dày hơn, có tác dụng chống rỉ sét rất tốt. Chúng cũng dễ bảo trì và mang lại sự đồng nhất cho bề mặt vì chúng được làm từ 50% vật liệu tái chế.

Các vách ngăn vệ sinh Hadrian này đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại graffiti cũng như cho phép bạn loại bỏ các chất cặn bã như sơn xịt, bút chì màu, son môi và bút đánh dấu lâu dài. Chúng cũng có sẵn với nhiều màu sắc và kiểu lắp.

Với khả năng chống graffiti đã được chứng minh và xếp hạng chống cháy Class A, chúng là vách ngăn được sử dụng rộng rãi nhất ở những nơi công cộng có lưu lượng người qua lại cao. Điều tuyệt vời nhất ở những vách ngăn này là bạn có thể mua chúng với giá cả phải chăng nhất.

Vách ngăn bằng thép không gỉ

Các vách ngăn bằng thép không gỉ của Hadrian được làm từ 15% vật liệu tái chế cho người tiêu dùng trước và 76% vật liệu tái chế sau người tiêu dùng. Đây là những phân vùng nổi bật, hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào để hoàn thành các mục tiêu về tính bền vững.

Điều quan trọng cần biết là những vách ngăn này có vẻ ngoài cao cấp cũng như mang lại hiệu suất vượt trội so với vách ngăn phenolic. Đồng thời, họ cung cấp lớp chống cháy Class A.

Các vách ngăn này có sẵn trong 3 loại hoàn thiện, bao gồm hoàn thiện nổi, kết hợp và chải – giúp tăng cường khả năng bảo vệ khỏi hình vẽ bậy và dễ dàng bảo trì. Vách ngăn bằng thép không gỉ của Hadrian mang đến vẻ ngoài sạch sẽ và mịn màng.

Ngoài ra, chúng có giá cực kỳ phải chăng vì chúng được làm từ 91% vật liệu tái chế, có khả năng chống cháy hoàn toàn với xếp hạng loại A cũng như khả năng chống lại graffiti tốt.

Vách ngăn bằng nhựa đặc

Vách Ngăn Nhựa Đặc phù hợp với những nơi có lưu lượng người qua lại cao như sân bay, công viên, trường học, sân vận động. Thiết kế và cấu tạo của Vách ngăn bằng nhựa đặc mang lại sự ổn định, chắc chắn và bảo vệ khỏi bị móp và vỡ.

Các vách ngăn này có lõi đặc, đủ bền và dễ bảo trì. Loại vách ngăn này cũng có khả năng chống vẽ bậy và có nhiều màu sắc và kiểu lắp ghép.

Vách ngăn nhựa đặc thân thiện với ngân sách và được làm bằng 30% vật liệu tái chế. Không chỉ thân thiện với môi trường mà chúng còn có khả năng chống cháy cấp B cộng với khả năng chống vẽ bậy đặc biệt.

Tùy chọn gắn kết

Đầu tiên, tùy chọn gắn sàn có giằng trên cao rất hữu ích cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao và dễ bị phá hoại. Không có yêu cầu về kết cấu trần hoặc sàn cụ thể, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lắp đặt vách ngăn vệ sinh Hadrian ở cả các tòa nhà hiện có và mới.

Vì vậy, Trụ chống bám mang lại độ cứng tuyệt vời cho các vách ngăn bằng nhựa đặc, thép không gỉ và sơn tĩnh điện.

Hơn nữa, tùy chọn gắn sàn có thanh giằng giúp cải thiện thiết kế phòng tắm của bạn và cung cấp hiệu suất chức năng đặc biệt tốt. Tùy chọn này chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà có trần nhà cao.

Kiểu lắp đặt giằng sàn mang lại sự thông thoáng cho không gian. Hãy nhớ rằng kiểu lắp đặt này yêu cầu bạn phải có sàn bê tông ít nhất 3 inch. Nó phù hợp để gắn các vách ngăn bằng thép không gỉ và sơn tĩnh điện.

Treo trần là một lựa chọn lắp đặt khác phù hợp để lắp đặt các vách ngăn bằng thép không gỉ Hadrian, sơn tĩnh điện, phenolic và nhựa laminate. Phong cách này phù hợp với những phòng tắm có trần nhà thấp.

Kiểu lắp treo trần nhanh chóng và dễ bảo trì vì không có vật cản bên dưới. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự hỗ trợ cấu trúc trên trần nhà, giúp mang lại sức mạnh và độ cứng tối đa. Nếu bạn đang lắp đặt bất kỳ vách ngăn vệ sinh Hadrian nào, hãy nhớ rằng, kiểu treo trần không phù hợp với trần nhà có chiều cao trên 8 feet.

Từ sàn đến trần là một lựa chọn lắp khác cho các vách ngăn vệ sinh Hadrian như vách ngăn bằng nhựa đặc, thép không gỉ và sơn tĩnh điện. Tùy chọn này thường hoạt động tốt nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Hơn nữa, chúng cực kỳ bền và mang lại sự ổn định. Kiểu lắp từ trần đến sàn cũng giúp cố định cả trần và sàn. Điều này đòi hỏi cả trần kết cấu và sàn bê tông.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Hadrian

Sự riêng tư là lợi thế chính được cung cấp bởi phân vùng Hadrian bất kể loại phân vùng bạn cài đặt tại nơi làm việc có lưu lượng truy cập cao. Nói một cách dễ hiểu, mọi người cần sự riêng tư khi sử dụng nhà vệ sinh.

Các gian hàng trong phòng tắm ở đây cũng quan trọng giống như bồn tiểu, bồn rửa, mặt bàn và các vách ngăn khác. Vì vậy, vách ngăn vệ sinh Hadrian là tốt nhất trong việc duy trì không khí sạch trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư của con người.

Dựa trên quy mô của nơi làm việc hoặc bất kỳ khu vực công cộng hoặc cấu hình tòa nhà, số lượng người trong khu vực đó, thiết kế phòng tắm phải xem xét yếu tố giao thông. Ví dụ: nhà hát công cộng, địa điểm thể thao, trung tâm mua sắm và nhà hàng có lưu lượng truy cập liên tục.

vách ngăn vệ sinh Hadrian được làm từ chất liệu cao cấp và bền, mang lại tính bền vững tốt ở những khu vực và địa điểm có lưu lượng người qua lại cao. Chúng là vách ngăn tốt nhất và ít bị vẽ bậy, phá hoại và các chất gây ô nhiễm môi trường hoặc chất gây dị ứng khác có thể gây hại cho môi trường phòng tắm.

Lớp trang điểm chống ăn mòn của vách ngăn vệ sinh Hadrian có khả năng chống ẩm cao. Trong khi các vách ngăn khác trên thị trường rất dễ bị phai màu và bạc màu, thì vách ngăn vệ sinh Hadrian – đặc biệt là thép không gỉ vẫn giữ được độ sạch, mịn và bóng.

Vách ngăn vệ sinh Hadrian cũng rất an toàn và dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian. Chúng có sức đề kháng cao hơn đối với nhiệt độ cao và cung cấp khả năng bảo vệ chống lại ngọn lửa và lửa (như đã thảo luận trước đó trong bài viết rằng các vách ngăn này cung cấp xếp hạng chống cháy Loại A và Loại B).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vach ngan ve sinh Hadrian rất dễ lau chùi và vệ sinh. Bạn không cần bất kỳ sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng nào để rửa, làm sạch và đánh bóng chúng. Trên thực tế, bạn sẽ chỉ cần một chiếc khăn sợi nhỏ để làm sạch chúng.