Phế Liệu Đồng – Thu Mua Phế Liệu Đồng – Bảng Giá Phế Liệu Đồng Mới Nhất Hôm Nay 12/10/2022
Thu Mua Phế Liệu Đồng là dịch vụ bao gồm thu mua đồng đỏ như dây cáp đồng, dây điện bằng đồng, đồng hợp kim như đồng thau, đồng trắng, đồng đen và các loại phế liệu đồng khác
Mua phế liệu đồng là dịch vụ của công ty phế liệu Hải Đăng. Hàng năm hải đăng thu gom hàng trăm tấn đồng phế liệu khắp Việt Nam đặc biệt tại TPhcm và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng nhằm mục đích tái chế, tái sử dụng đồng phế liệu góp phần tiết kiệm tài nguyên đồng, bảo vệ môi trường, cũng như tạo công ăn việc làm cho công nhân viên của Hải Đăng.

Thu mua phế liệu giá cao
Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.

✅ Thu mua tận nơi
✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa

✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật
✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo

✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay
✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

https://youtu.be/XB2jYkfIpg0
Phế liệu đồng là gì?
Trước khi tìm hiểu phế liệu đồng là gì thì chúng ta sẽ điểm qua khái niệm Đồng.
Đồng là một nguyên tố kim loại được phát hiện sau sắt và đồng cũng được đặt tên cho một thời kỳ huy hoàng của con người là “thời kỳ đồ đồng” tại thời kỳ này con người phát hiện và ứng dụng đồng vào đời sống cho đến nay đồng càng được ứng dụng nhiều vào sản xuất, đời sống con người.
Phế liệu đồng chính là những thành phẩm chế tác, chế tạo từ đồng sau quá trình sử dụng bị loại bỏ sẽ trở thành rác thải kim loại đồng. Nhưng vì kim loại đồng có khả năng tái chế nên người ta gọi những rác thải kim loại này là phế liệu Đồng.
Thị trường đồng phế liệu – Hải Đăng cam kết thu mua đồng phế liệu giá cao
Phế liệu đồng là loại phế liệu có giá trị cao so với phế liệu sắt, nhôm, inox, chì …
Mặt khác đồng là loại phế liệu kim loại phổ biến nên số lượng phế liệu trên thị trường đủ lớn.
Hàng năm tại Việt Nam có hàng trăm nghìn tấn đồng được tái chế. 
75% sản phẩm đồng sử dụng hiện nay đều được làm từ đồng tái chế.
Chính vì thế tấm quan trọng của việc tái chế phế liệu đồng là rất cao.
Các công ty thu mua phế liệu chính là trung gian giữa khách hàng bán phế liệu đồng và cơ sở tái chế.
Hải Đăng là 1 trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn hàng năm.
Chúng tôi mua phế liệu đồng với giá cao hơn đơn vị khác từ 10 – 30% tùy loại.
Điều này được khách hàng xác minh nhiều lần và luôn tin tưởng chọn Hải Đăng để bán phế liệu đồng.

Phân loại phế liệu đồng
Dựa và độ tinh khiết của các sản phẩm tạo ra từ đồng mà người ta phân loại phế liệu đồng như sau:
Phế liệu đồng thau (đồng vàng)
Đồng thau là hợp kim giữa đồng và kẽm tùy thuộc vào tỉ lệ giữa 2 kim loại mà màu sắc đồng có sự thay đổi từ đỏ sang vàng. Đồng thau là hợp kim được ứng dụng nhiều nhất của đồng chính vì thế mà phế liệu đồng thau cũng thường là nhiều nhất.
Phế liệu đồng đỏ
Đồng đỏ chính là màu đặc trưng của đồng nguyên chất. Đồng này có tính mềm dẻo, bền, dẫn điện tốt chính vì thế các loại dây cáp điện người ta thường sử dụng loại đồng đỏ này.
Chính vì thế phế liệu đồng đỏ thường là các loại cáp điện bằng đồng hay ống đồng.
Đây là 2 loại đồng chính được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống và sản xuất vì thế đồng phế liệu cũng chỉ phân 2 loại chính là phế liệu đồng đỏ và đồng thau
Tuy nhiên, khi thu mua phế liệu đồng người ta còn căn cứ vào phần trăm các chất trong hợp kim đồng mà có mức giá thu mua phế liệu đồng khác nhau. Để biết chi tiết hơn về giá đồng phế liệu quý vị hãy đọc tiếp phần sau của bài viết dưới đây.
Giá thu mua phế liệu đồng mới nhất hôm nay 12/10/2022
Khách hàng vào bài viết này chúng tôi biết các bạn cần nhất là thông tin về giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu. Không để mất thời gian của các bạn.
Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng xin cập nhật báo giá thu mua phế liệu Đồng theo bảng sau:

Phân loại phế liệu đồng
Đơn giá (VNĐ/kg)

Phế liệu Đồng dây điện
200.000 – 300.000

Phế liệu Đồng đỏ
245.000 – 345.000

Phế liệu Đồng thau (đồng vàng)
120.000 – 200.000

Phế liệu Mạt đồng vàng
100.000 – 200.000

Phế liệu Đồng cháy
125.000 – 235.000

Thực tế giá đồng phế liệu có thể nói là cao nhất trong các loại phế liệu bởi Đồng là kim loại hiếm và có nhiều ứng dụng quan trọng hơn so với sắt, nhôm …
Để đánh giá chính xác giá đồng phế liệu thì nhân viên của Hải Đăng cần tận mục sở thị thì mới đánh giá được. Thậm chí cần dùng các máy đo độ tinh khiết của đồng mới xác định được loại phế liệu đồng từ đó đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.
Vì thế bảng giá thu mua phế liệu đồng ở trên chỉ là khái quát giá thu mua phế liệu đồng hiện tại và không có nghĩa là đồng phế liệu của bạn có mức giá như vậy.
Nhưng quý khách hàng yên tâm khi liên hệ với Phế liệu Hải Đăng chúng tôi cam kết luôn có mức thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ vài đơn vị để kiểm chứng điều đó.
Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay tăng hay giảm
Giá thu mua phế liệu đồng tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. trong nội dung này chúng tôi sẽ làm rõ điều đó giúp quý vị.

Giá phế liệu đồng phụ thuộc giá kim loại đồng
Thực tế đồng là 1 loại hàng hóa được giao dịch nên nó có giá riêng của nó. Chính vì thế mà khi giá kim loại đồng tăng sẽ kéo theo giá các sản phẩm bằng đồng đều tăng hoặc ngược lại. Và khi đó giá phế liệu động sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ cụ thể là:

Giá đồng kim loại tăng -> giá phế liệu đồng tăng
Giá đồng kim loại giảm -> giá phế liệu đồng giảm

Sự tăng hay giảm này chỉ là tính tương đối nếu bạn không thực sự am hiểu về giá hàng hóa sẽ không biết điều này. Chính vì thế bạn thấy thằng bạn của mình bán phế liệu đồng tháng trước giá cao mà sao mình cũng bán phế liệu đồng tháng này giá lại thấp. Đó là chuyện hết sức bình thường.
Khi đến với phế liệu Hải Đăng nếu bạn có thắc mắc này chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn.
Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào công ty thu mua
Chính xác là như vậy. Nếu bạn gọi đại lý nhỏ tới thu mua phế liệu đồng của bạn chắc chắn giá sẽ thấp hơn nhiều so với gọi trực tiếp cho Phế liệu Hải Đăng. Bởi vì các đại lý nhỏ thu mua của các bạn cuối cùng rồi cũng sẽ bán cho chúng tôi.
Vì thể để bán được phế liệu đồng với giá cao bạn cần lựa công ty uy tín, không làm việc qua trung gian, giá cao rồi hãy bán.
Chất lượng phế liệu đồng sẽ quyết định giá cả
Như đã nói ở mục phân loại phế liệu đồng. Mỗi loại phế liệu đồng sẽ có mức giá khác nhau. Phế liệu đồng đỏ sẽ có mức giá cao hơn phế liệu đồng thau. Và để hiểu rõ hơn nữa các bạn có thể dựa vào cách phân loại chi tiết sau để biết giá phế liệu đồng mà mình đang nắm dữ.
Đồng phế liệu loại 1: Là dây đồng cáp bằng đồng nguyên chất, ống đồng, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện cao nhất có giá cao nhất.
Đồng phế liệu loại 2: Đồng không nguyên chất nhưng tỉ lệ đồng rất cao, loại này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác
Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi là đồng thau hay còn gọi (đồng vàng) thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.
Đồng thau hay còn gọi là hợp kim đồng nó cũng nằm trong các loại hợp kim được trình bày trong bài viết thu mua phế liệu hợp kim của Hải Đăng trên trang.
Ngoài ra, số lượng và khoảng cách địa lý cũng có ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng nhưng là không đáng kể.
Qua đây, bạn cũng biết được giá đồng không chỉ là giá trên website người ta cung cấp mà nó còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được giá phế liệu đồng chính xác bạn hãy liên hệ với phế liệu Hải Đăng nhân viên chúng tôi sẽ báo giá đúng, chi tiết và mới nhất cho bạn.
Làm thế nào để bán phế liệu đồng với giá cao nhất
Ai có phế liệu đồng đều  muốn bán chúng với giá cao nhất. Đây là lẽ thường tình nhưng không phải ai cũng biết cách để bán đồng phế liệu với giá cao nhất.
CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng sẽ chỉ cho bạn cách mà chúng tôi thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất.
– Đồng phế liệu sạch:
Đầu tiên muốn bán phế liệu với giá cao bạn hãy làm sách nó. Phế liệu đồng cũng vậy hãy làm sách đất bùn, bụi bẩn ra khỏi nó.
– Tách đồng ra khỏi kim loại khác
Sau khi làm sạch thì bạn hãy loại bỏ các kim loại khác ra khỏi đồng như sắt, như nhôm đừng để chúng lẫn vào nhau sẽ làm thấp giá trị của đồng phế liệu.
– Tách phế liệu đồng ra khỏi các vật phi kim loại
Hãy tách đồng ra khỏi nhựa, khỏi cao su, khỏi lõi gỗ …. trước khi đem chúng đi bán.
– Hãy phân loại đồng theo từng loại trước
Đúng vậy bằng mắt thường hay bằng công năng sử dụng chúng ta cũng có thể dễ dàng phân loại phế liệu đồng ra trước khi bán chúng. Điều này có thể làm giá trị đống đồng phế liệu của bạn cao hơn.
– Mang phế liệu đến nơi bán:
Nếu có thể hãy tự mang phế liệu đồng của bạn tới công ty phế liệu gần nhất để bán. Bạn sẽ không bị khấu hao tiền vận chuyển tất nhiên số tiền bạn thu được sẽ cao hơn.
Trên đây là những cách giúp bạn có thể thu được nhiều tiền hơn khi bán phế liệu đồng của bạn cho các đơn vị thu mua phế liệu đồng.
Tuy nhiên, đối với công ty phế liệu Hải Đăng bạn sẽ không cần phải làm những thao tác trên mà chúng tôi vẫn trả bạn mức giá đồng phế liệu cao nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thay bạn làm những thao tác trên một cách nhanh chóng, tận nơi và nó không ảnh hưởng vào giá thu mua của chúng tôi.
Đó là 1 trong những lý do mà khách hàng lại chọn Phế liệu Hải Đăng khi có phế liệu cần bán. Và còn nhiều lý do mà bạn nên bán phế liệu cho Hải Đăng. Vậy lý do đó là gì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi dưới đây.
Lý do khách hàng bán phế liệu đồng cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu mà khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu Hải Đăng. Tất cả đều có lý do và đó là những lý do sau:
Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:
Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu hợp kim, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.
Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng
Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:
Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:
CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.
Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.
Không ngại xa:
Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.
Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.
Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
1
Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
2
Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
3
Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
4
Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
5

Kim loại đồng: Những điều bạn chưa biết
Đồng là gì?
Là một nguyên tố hóa học, đồng được thể hiện bằng ký hiệu Cu trong bảng tuần hoàn và có số hiệu nguyên tử là 29. Là một kim loại, đồng rất dẻo, dễ uốn và có giá trị dẫn nhiệt và dẫn điện cao. Đồng có trong tự nhiên nhưng nguồn gốc lớn nhất của nó là trong các khoáng chất như chalcopyrit và bornit, và bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bằng màu vàng đỏ của nó.
Đồng được tạo ra bởi các ngôi sao lớn và cũng có thể được tìm thấy trong lớp vỏ hành tinh của chúng ta. Khối lượng đồng lớn nhất được tìm thấy nặng tới 420 tấn!
Yếu tố này cũng là một phần quan trọng của giải phẫu người và động vật. Ở người, đồng thường được tìm thấy trong gan, cơ và xương, với giá trị 1,4mg và 2,1mg đồng cho mỗi kg trọng lượng nằm trong các thông số bình thường.
Lịch sử của kim loại Đồng
Tên của kim loại này xuất phát từ tiếng Anh cổ ‘coper’, đến lượt nó, bắt nguồn từ tiếng Latinh ‘Cyprium aes’, có nghĩa là ‘kim loại từ Síp’.
Đồng có thể bắt nguồn từ thời tiền sử, vì nó đã được biết đến với một số nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Nó được cho là kim loại đầu tiên được con người chế tạo (với cách sử dụng sớm nhất vào khoảng năm 9000 trước Công nguyên) vì nó có thể được tìm thấy ở dạng tương đối tinh khiết – điều này có nghĩa là kim loại này không nhất thiết phải được chiết xuất từ ​​quặng.
Trong lịch sử, đồng cũng đã được sử dụng làm chất màu, vì nó được biết đến để tạo thêm màu xanh lam hoặc xanh lục cho các khoáng chất như azurite và malachite.
Kim loại này là kim loại đầu tiên được nấu chảy từ quặng của nó (khoảng 5000 năm trước Công nguyên), lần đầu tiên được đúc thành hình dạng bằng khuôn (khoảng 4000 năm trước Công nguyên) và lần đầu tiên được hợp kim với thiếc để tạo ra đồng (khoảng năm 3500 trước Công nguyên).
Các tính chất của kim loai đồng?
Đồng cung cấp nhiều đặc tính làm cho nó trở nên cần thiết cho ngành luyện kim hiện đại – và rất hữu ích trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Một số đặc tính được tìm kiếm nhiều nhất của đồng và các hợp kim của nó bao gồm:

Patina – một lớp đồng sunfat màu xanh lá cây hình thành trên bề mặt kim loại do ăn mòn; tuy nhiên, lớp này có tác dụng bảo vệ và ngăn kim loại trở nên xấu hơn.
Chống ăn mòn – kim loại này có khả năng chống ăn mòn cao và các hợp kim đồng đã được tìm thấy trong tình trạng gần như hoàn hảo sau khi bị chôn vùi trong nhiều thiên niên kỷ.
Độ dẻo và độ dẻo – đồng rất dễ gia công, chủ yếu là khi chế tạo và gia công.
Chống vi khuẩn – các hợp chất đồng đã được sử dụng làm chất kìm khuẩn và thuốc diệt nấm, cũng như chất bảo quản gỗ. Đặc tính vệ sinh của kim loại này làm cho nó hữu ích để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn như E-coli, legionella và MRSA.
Sức mạnh – một trong những đặc tính cơ học tuyệt vời của đồng là sức bền. Đồng là một kim loại cứng và các hợp kim của nó cũng vậy, vì chúng không bị vỡ hoặc trở nên giòn khi tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 o
Không từ tính – đây là một kim loại màu, ví dụ, nó rất hữu ích cho các ứng dụng quân sự.
Dễ hợp kim – một đặc tính khác khiến đồng được săn lùng là khả năng dễ dàng tạo hợp kim với các kim loại khác, như kẽm, thiếc và niken.
Độ dẫn điện – đồng là chất dẫn điện và dẫn nhiệt lớn, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng để đi dây điện.

Hợp kim của Đồng
Một trong những sự thật thú vị về đồng là nó có thể, như đã đề cập ở trên, được hợp kim hóa với các loại kim loại khác nhau. Danh sách sau đây không có nghĩa là toàn diện, nhưng thay vào đó tập trung vào một số hợp kim được sử dụng nhiều nhất:
Đồ đồng – được hình thành khi đồng hợp kim với một ít thiếc , việc phát hiện ra kim loại mới này đã dẫn đến sự khởi đầu của cái được gọi là Thời đại đồ đồng.
Đồng thau – khi đồng hợp kim với kẽm , nó tạo ra đồng thau, có màu vàng đặc trưng và được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như nhạc cụ.
Cupronickel – cái này được hình thành khi đồng hợp kim với niken , tạo ra một kim loại mạnh hơn được sử dụng cho tiền xu, phần cứng, kỹ thuật hàng hải và sản xuất vũ khí, trong số các ứng dụng khác.
Bạc Sterling – được sử dụng nhiều trong đồ trang sức, bạc sterling được hình thành khi các kim loại khác, chẳng hạn như đồng, được thêm vào bạc .
Do đó, có rất nhiều cách sử dụng hợp kim đồng, từ các vật dụng hàng ngày đến các ứng dụng trong ngành như vũ khí.
Đồng được sử dụng để làm gì?
Đồng có một loạt các ứng dụng.
Vì kim loại này dẫn nhiệt và dẫn điện cực tốt nên nó được sử dụng trong các thiết bị điện, chẳng hạn như hệ thống dây điện, đầu nối và động cơ. Đồng cũng thường được sử dụng trong xây dựng (ví dụ như hệ thống ống nước) và máy móc công nghiệp.
Nó cũng có thể được tìm thấy trong chân vịt thuyền, đáy xoong, bể nước, hệ thống sưởi sàn, bộ tản nhiệt ô tô, TV, máy tính, v.v. Đặc tính kháng khuẩn của đồng và các hợp kim của nó khiến chúng trở nên vô cùng hữu ích cho việc chuẩn bị thực phẩm, hệ thống đường ống dẫn nước, tay nắm cửa và bệnh viện. Đồng sunfat có thể được tìm thấy trong nông nghiệp như một chất độc và một chất diệt algic trong việc lọc nước.
Đồng, đồng thau hoặc đồng thau cũng có thể được sử dụng để trang trí, chẳng hạn như đồ trang sức, tượng và các bộ phận của tòa nhà (như mái nhà).
Tái chế đồng
Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc đóng góp của mình cho môi trường và điều này cũng áp dụng cho việc tái chế đồng. Rốt cuộc, nếu chúng ta không phải khai thác, tinh luyện hoặc sản xuất đồng, chẳng hạn, tác động đến môi trường sẽ được giảm bớt. Và một trong những điều tuyệt vời về kim loại này là nó có thể được tái chế mà không làm giảm chất lượng và hiệu suất, có nghĩa là nó có thể dễ dàng đưa vào các mục đích sử dụng khác.
Nhu cầu về đồng của châu Âu ngày càng nhiều hơn, được đáp ứng bằng cách tái chế . Người ta tin rằng 41,5% lượng đồng được sử dụng ở châu Âu là từ tái chế, đây là một tin tốt khi nhu cầu toàn cầu về kim loại này hiện đang cao hơn bao giờ hết.
Vào năm 2011, 2,1 triệu tấn đồng đã được tái sử dụng và khi chúng ta ngày càng phụ thuộc vào nó (đối với máy tính, hệ thống năng lượng mặt trời, động cơ, hệ thống dây điện, v.v.), không có nhược điểm nào để tái chế nó! Ngay cả năng lượng được sử dụng để khai thác đồng cũng sẽ bị giảm, do đó sẽ dẫn đến việc giảm thải các khí như CO 2 vào bầu khí quyển.
Các ứng dụng của đồng khiến nó trở thành kim loại được nhiều ngành công nghiệp săn lùng. Tại Hải Đăng , chúng tôi tin rằng nhận thức được các đặc tính của kim loại có thể giúp bạn biết thêm về các vật liệu bạn đang sử dụng trong ngành hoặc dự án của mình. Khi chúng ta ngày càng có ý thức về môi trường như một xã hội, điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào các cách bền vững để sử dụng kim loại, chẳng hạn như tái chế.
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng
Quy trình thu mua phế liệu đồng cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.
Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.
Bước 2: Khảo sát và báo giá
Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.
Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)
Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.
Bước 4: Cân và thanh toán:
Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Chăm sóc khách hàng
Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.
Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu đồng nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.
Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu khác qua bảng sau:
 

Thu mua phế liệu
Phân loại
Đơn giá (VNĐ/kg)

Phế Liệu Đồng
Đồng dây điện
200.000 – 300.000

Đồng đỏ
245.000 – 345.000

Đồng vàng
120.000 – 200.000

Mạt đồng vàng
100.000 – 200.000

Đồng cháy
150.000 – 235.000

Phế Liệu Sắt
Sắt đặc
13.000 – 25.000

Sắt vụn
12.000 – 18.000

Sắt gỉ sét
11.000 – 19.000

Bazo sắt
10.000 – 15.000

Bã sắt
9.000 – 11.500

Sắt công trình
15.000 – 19.000

Dây sắt thép
9.000 – 12,500

Phế Liệu Chì
Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây
395.500 – 565.000

Chì bình, chì lưới, chì XQuang
35.000 – 66.000

Phế Liệu Bao bì
Bao Jumbo
90.000 (bao)

Bao nhựa
105.000 – 195.500 (bao)

Phế Liệu Nhựa
ABS
45.000 – 75.000

Nhựa đầu keo
19.000 – 30.000

PP
25.000 – 45.500

PVC
13.500 – 35.000

CHÀO
25.500 – 35.500

Ống nhựa PP
20.000 – 30.000

Phế Liệu Giấy
Giấy carton
5.500 – 18.000

Giấy báo
19.000

Giấy photo
18.000

Phế Liệu Kẽm
Kẽm IN
55.500 – 75.500

Phế Liệu Inox
Loại 201
25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316
Inox 430
Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000
19.000 – 30.000
55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm
Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)
55.000 – 70.500

Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)
50.000 – 65.000

Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm)
32.000 – 45.500

Bột nhôm
6.500

Nhôm dẻo
39.000 – 49.500

Nhôm máy
29.500 – 47.500

Phế Liệu Hợp kim
Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000

Thiếc
250.000 – 680.000

Vải cây phế liệu
Vãi câyVãi Khúc
190.000 – 260.00070.000 – 100.000

Phom nhựa phế liệu
Nhựa phế liệu ngành giày
25.000 – 35.000

Phế Liệu Nilon
Nilon sữa
14.500 – 19.500

Nilon dẻo
19.500 – 29.500

Nilon xốp
9.500 – 19.500

Kẽm in Phế Liệu
Kẽm in offsetKẽm in vụn
65.000 – 70.00045.000 – 55.000

Khuôn Phế Liệu
Khuôn ép
30.000 – 40.000

Máy móc phế liệu
Các loại máy móc phế liệu
30.000 – 55.000

Phế Liệu Thùng phi
Sắt
125.500 – 140.500

Nhựa
115.500 – 165.500

Phế Liệu Pallet
Nhựa
115.500 – 195.500

Phế Liệu Niken
Các loại
190.500 – 315.000

Phế Liệu Linh kiện điện tử
Máy móc các loại
405.000 – 1.000.000

 
https://youtu.be/S_tjJKY-aDY
Một số hình ảnh thu mua phế liệu đồng của Hải Đăng

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu, phế liệu đồng vàng
6

Thu mua phế liệu dây đồng
7
Thu mua phế liệu ống đồng, Hình ảnh thu mua phế liệu quận Bình Thạnh
8
Phế liệu đồng trần
9
Thu mua phế liệu đồng vàng
10

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.
Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%
Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG
CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT
Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)
Email: Bangnhisuty@gmail.com
Web: https://phelieuhaidang.com/
PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG
Anna Vy tại Quận Gò Vấp
Hải Đăng mua phế liệu giá cao hơn nhiều so với những đơn vị trước đây chúng tôi hợp tác. Dịch vụ chuyên nghiệp. Rất ok nhé các bạn. Có phế liệu nên bán cho Hải Đăng
Hoàng Sơn tại Quận 10
Từ khi hợp tác với Hải Đăng chúng tôi không còn lo về số phế liệu tích trữ hàng tuần nữa. Vừa sạch kho mà lại có thêm chi phí.
Anh Nguyễn Quốc Bảo tại Chủ Gara Ô Tô
Gara tôi có rất nhiều phế liệu ô tô cũ. Hàng tháng tôi lại thanh lý cho Hải Đăng. Tôi rất hài lòng về giá và cách làm việc của đơn vị này. 
Chị Phan Ngọc tại Xưởng May tại quận 1
Trước đây có hợp tác với 1 vài đơn vị phế liệu nhưng từ khi hợp tác với Hải Đăng mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi thường thanh lý vải cũ, máy may cũ cho Hải Đăng với giá cao khiến tôi rất hài lòng.
Nguyễn Đô tại Quận 1
Tôi đã bán nhiều phế liệu kim loại cho Hải Đăng với giá rất tốt. Bạn nên thử xem. 
Minh Phạm tại Xưởng Tôn
Hàng tuần tôi cần thanh lý đống tôn cắt vụn. Từ khi biết công ty Phế liệu Hải Đăng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Rất cảm ơn Hải Đăng.
Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu?
=> Giá phế liệu đồng Hải Đăng thu mua từ 100.000 – 300.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Đồng là gì?

=> Là một nguyên tố hóa học, đồng được thể hiện bằng ký hiệu Cu trong bảng tuần hoàn và có số hiệu nguyên tử là 29. Là một kim loại, đồng rất dẻo, dễ uốn và có giá trị dẫn nhiệt và dẫn điện cao.

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

#kimloaidong #dong #phelieudong #dongphelieu #đồngphếliệu #phếliệuđồng #đồng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – chuyên dịch vụ SEO giá rẻ giúp từ khóa lên top nhanh, hiệu quả rỏ ràng bền vững, đạt KPI mới tính tiền ❤️, hoàn tiền X2 nếu không đạt ❤️.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất mỗi ngày cho khách hàng tham khảo. Với phương châm "uy tín - chất lượng tạo nên thành công".
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Công ty Thép Trí Việt xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).