Hầu như bất kỳ ngành công nghiệp nào cũng có thể tạo ra chất thải giấy, mặc dù tùy thuộc vào những gì nơi làm việc của bạn sẽ thay đổi bao nhiêu là sản lượng chính xác của bạn. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, bạn có thể sẽ có rất nhiều mảnh vụn nhỏ hoặc nhiều giấy vụn. Nếu bạn làm việc tại một nhà máy phụ thuộc nhiều vào giấy gói, bạn sẽ có những tờ giấy lớn hơn nhiều cần tái chế. Do đó, bất kỳ ngành công nghiệp nào đang sử dụng giấy sẽ tạo ra chất thải giấy. Quản lý chất thải giấy là chìa khóa để đạt được hiệu quả trong khi có chiến lược tái chế sẽ đảm bảo tác động đến môi trường lớn hơn so với việc bạn chỉ vứt rác vào thùng chính của mình.
Tất nhiên bạn cũng có thể bán giấy phế liệu cho chúng tôi. Phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy uy tín nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu giá cao
✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.

✅ Thu mua tận nơi
✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa

✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật
✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo

✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay
✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Các loại giấy phế liệu mà Hải Đăng thu mua hiện nay

Các loại giấy báo phế liệu
Giấy báo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: giấy kraft, giấy ivory,…Loại giấy này luôn nằm trong danh sách các loại giấy được thu mua với giá cao nhất.
Giấy hồ sơ phế liệu
Đây là loại giấy thường có ở các văn phòng cơ quan nhà nước hoặc cơ sở doanh nghiệp tư nhân. Bao gồm các loại giấy như: giấy photo đã qua sử dụng, giấy kraft trắng,…Trong số tất cả các loại giấy phế liệu thì loại này có giá thu mua cao nhất vì chất lượng giấy rất tốt.
Giấy bìa carton hoặc thùng carton
Loại giấy carton thường được chia làm 2 loại: màu trắng và màu nâu. Tùy thuộc từng loại giấy có chất lượng khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Những loại giấy carton có chứa nhiều tạp chất sẽ có mức giá thấp hơn. Ngoài ra, mức giá của loại giấy này còn thay đổi theo sự biến động của thị trường.
Giấy vụn, giấy vở học sinh, giấy A4
Giấy vở học sinh có nhiều kích và chủng loại như: giấy vẽ, giấy tập, giấy A4, A5, A6, A0,…Việc thu gom những loại giấy này không những bảo vệ môi trường mà chúng còn có thể tái chế được. Như vậy, có thể giúp chúng ta tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.
Các loại giấy văn phòng
Ở trong các công ty, văn phòng cũng có rất nhiều loại giấy khác nhau như: giấy photo, giấy kraft, giấy dùng cho xưởng in,…Đây cũng là một trong những loại giấy luôn có mức giá thu mua cao.
Thu mua thùng carton với số lượng lớn
Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đã và đang sử dụng rất nhiều các loại thùng carton. Nhưng chưa biết xử lý chúng sao cho hợp lý thì có thể để Hải Đăng thu mua. Chúng tôi luôn tiếp nhận và thu mua các loại thùng carton với kích cỡ khác nhau và số lượng lớn.
Các loại giấy phế liệu khác
Ngoài thu mua những loại giấy trên, Hải Đăng còn thu mua các loại sách, báo cũ. Những cuốn sách giáo khoa, truyện, tranh,…nếu bạn không sử dụng chúng có thể bán để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
Bảng giá các loại giấy phế liệu trên thị trường
Mức giá bên dưới là mức giá mà Hải Đăng đưa ra để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể được thay đổi do những nguyên nhân như: giá thu mua phế liệu giấy chung trên thị trường, số lượng hay chất lượng của từng loại giấy tại thời điểm thu mua.

Loại giấy
Mức giá

Giấy báo phế liệu
6.000 VNĐ/kg

Giấy bìa Carton phế liệu
3.000 – 5.000 VNĐ/kg

Thùng Carton phế liệu cũ
4.500 – 19.000 VNĐ/kg

Giấy hồ sơ phế liệu
6.000 – 8.000 VNĐ/kg

Giấy vở, giấy A4
6.000 – 19.000 VNĐ/kg

Các loại giấy phế liệu khác
7.000 – 18.000 VNĐ/kg

Tiêu chí của một đơn vị thu mua phế liệu giấy vụn uy tín và chuyên nghiệp

Hoạt động hợp pháp
Để tránh rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi thanh lý phế liệu bạn nên chọn một đơn vị có đủ tư cách pháp lý như: giấy phép kinh doanh, cam kết bảo vệ môi trường, có hệ thống phòng chống cháy nổ.
Ngoài ra, lựa chọn các đơn vị uy tín bạn sẽ không bị thiệt hại về mặt giá cả như khi bán phế liệu cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ vì họ sẽ ăn chênh lệch lên đến con số vài %.
Giá niêm yết rõ ràng từng hạng mục
Chắc hẳn khi có ý định bán phế liệu điều quan tâm nhất của bạn sẽ là giá cả. Giá cũng được xét vào top các mục tiêu mà người bán lựa chọn đơn vị thu mua. Bạn nên chọn các cơ sở có mức giá cả hợp lý không bị ép giá quá thấp, cũng không mạo danh đội giá quá cao.
Xét cho cùng bạn vẫn nên tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị thu mua, các chính sách, giá cả đều phải được công khai niêm yết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của chính bạn.
Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Đối với một công ty thu mua phế liệu lớn, họ sẽ có cách thức riêng khi làm việc. Đến với Hải Đăng bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và làm việc. Quá trình định giá và làm hợp đồng mua bán cũng được diễn ra nhanh chóng. Mọi thắc mắc và phản hồi đều được giải quyết thỏa đáng. Trao trọn niềm tin đến khách hàng của chúng tôi.
Quy trình mua bán nhanh chóng
Hải Đăng đơn vị có uy tín trong ngành thu mua phế liệu. Nói về quy trình mua bán nhanh chóng trước tiên phải kể đến quá trình vận chuyển, phương tiện vận chuyển và phương thức thanh toán.
Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển cũng như nhân lực phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết thỏa thuận hình thức thanh toán rõ ràng đảm bảo quyền lợi của bạn khi giao dịch cùng Hải Đăng.
Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu bạn cần cân nhắc thêm về vấn đề hoa hồng và chiết khấu, hay chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc. Đơn vị đảm bảo tiếp nhận tích cực phản hồi từ khách hàng.
Kinh nghiệm trong thu mua phế liệu giấy
Với nhu cầu sử dụng và bán phế liệu giấy cao của người dân, nhiều doanh nghiệp, đại lý thu mua phế liệu mọc lên như nấm nhưng không nhiều người có thể tìm đến cơ sở uy tín để trao đổi.
Một số vấn đề người bán phế liệu giấy thường gặp như:

Điểm thu mua giấy ép giá thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.
Một số nơi không phân loại giấy, để giá của tất cả các loại giấy bằng giá giấy vụn để có giá mua thấp nhất.
Căn chỉnh cân sai lệch để ăn gian tổng số cân phê liệu giấy mua từ người dân nhằm mục đích hạ chí phí mua.

Chính vì vậy, bạn không những phải tìm được đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao mà còn cần sự trung thực, chuyên nghiệp và uy tín.
Tái chế phế liệu giấy

Tái chế giấy là gì?
Đó là việc tái chế giấy phế liệu đã bị loại bỏ để tạo ra một dạng giấy tái chế được làm từ nguyên liệu ban đầu. Điều này bao gồm việc tái sử dụng các tờ báo và tạp chí cũ, hộp đựng, vật liệu giấy đã qua sử dụng hoặc không dùng đến, phế liệu từ các nhà máy giấy, v.v. Về cơ bản, nó là loại vật liệu mà chúng tôi xếp vào loại ‘giấy vụn’. Điều này có thể được tái chế ở dạng ban đầu hoặc cắt nhỏ.
Giấy tái chế như thế nào, quy trình ra sao?
Giấy là một trong những sản phẩm được tái chế rộng rãi nhất trên thế giới – và vì một lý do chính đáng. Theo các nghiên cứu gần đây, chỉ cần tái chế một tấn giấy có thể tiết kiệm được 17 cây và 14kw năng lượng. Tuy nhiên, mặc dù việc tái chế giấy tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhưng rất ít người thực sự nhận thức được nó được tái chế như thế nào.
Mặc dù vậy, quá trình này tương đối đơn giản và có thể được chia thành sáu phần.

1: Vứt bỏ. Rác thải giấy được gửi vào các thùng thích hợp, sẵn sàng được thu gom.
2: Đã vận chuyển. Chất thải giấy được thu gom bởi một nhà vận chuyển chất thải được cấp phép và đưa ra cơ sở tái chế.
3: Phân cách. Khi giấy đã được gửi tại cơ sở, nó sẽ được tách ra. Đôi khi, điều này có nghĩa là tách giấy khỏi các đồ tái chế hỗn hợp khô khác nhưng cũng liên quan đến việc phân chia giấy theo loại hoặc cấp.
4: Rửa. Sau khi tách ra, giấy sẽ được làm sạch. Quá trình này loại bỏ mực, keo hoặc kim bấm khỏi giấy. Sau đó, nó được đổ vào một thùng chứa lớn và trộn với nước. Sự kết hợp được gọi là bùn. Các vật liệu khác nhau sau đó có thể được thêm vào để làm giấy hoặc bìa cứng mới.
5: Sự lan tỏa. Bùn được trải ra, sẵn sàng để cắt thành các tấm mịn để sử dụng. Sau đó, nó được để khô, trước khi được cắt sẵn để sử dụng.
6: Phân phối lại. Sau đó, giấy tái chế đã sẵn sàng để tái sử dụng hoặc bán lại!

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc  tái chế các tông
Xử lý chất thải giấy
Những loại giấy nào có thể được tái chế?
Có ba loại giấy khác nhau có thể được tái chế;
Chúng được gọi là ‘nhà máy bị vỡ’ – về cơ bản đây là bất kỳ mảnh vụn hoặc mảnh vụn giấy nào đến từ quá trình sản xuất giấy, những thứ này thường được tái chế nội bộ bởi các nhà máy giấy.
Ngoài ra còn có ‘chất thải trước khi tiêu dùng’. Đây là giấy đã được gửi đi từ nhà máy giấy nhưng sau đó bị loại bỏ trước khi được người tiêu dùng sử dụng.
Cuối cùng, có ‘rác thải sau người tiêu dùng’ – đây là bất kỳ vật liệu giấy nào đã được người tiêu dùng tiếp nhận và sử dụng sau đó bị loại bỏ, chẳng hạn như báo chí.
Đơn vị thu mua giấy phế liệu giá trị cao tại Tphcm.
Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu giấy nói riêng và các loại phế liệu khác như công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.
Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.
Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.
Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …
Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.
Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.
Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.
Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.
Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm
Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu
VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg
Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu
Phân loại
Đơn giá (VNĐ/kg)

Phế Liệu Đồng
Đồng dây điện
200.000 – 300.000

Đồng đỏ
245.000 – 345.000

Đồng vàng
120.000 – 200.000

Mạt đồng vàng
100.000 – 200.000

Đồng cháy
150.000 – 235.000

Phế Liệu Sắt
Sắt đặc
13.000 – 25.000

Sắt vụn
12.000 – 18.000

Sắt gỉ sét
11.000 – 19.000

Bazo sắt
10.000 – 15.000

Bã sắt
9.000 – 11.500

Sắt công trình
15.000 – 19.000

Dây sắt thép
9.000 – 12,500

Phế Liệu Chì
Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây
395.500 – 565.000

Chì bình, chì lưới, chì XQuang
35.000 – 66.000

Phế Liệu Bao bì
Bao Jumbo
90.000 (bao)

Bao nhựa
105.000 – 195.500 (bao)

Phế Liệu Nhựa
ABS
45.000 – 75.000

Nhựa đầu keo
19.000 – 30.000

PP
25.000 – 45.500

PVC
13.500 – 35.000

HI
25.500 – 35.500

Ống nhựa PP
20.000 – 30.000

Phế Liệu Giấy
Giấy carton
5.500 – 18.000

Giấy báo
19.000

Giấy photo
18.000

Phế Liệu Kẽm
Kẽm IN
55.500 – 75.500

Phế Liệu Inox
Loại 201
25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316
Inox 430
Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000
19.000 – 30.000
55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm
Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)
55.000 – 70.500

Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)
50.000 – 65.000

Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm)
32.000 – 45.500

Bột nhôm
6.500

Nhôm dẻo
39.000 – 49.500

Nhôm máy
29.500 – 47.500

Phế Liệu Hợp kim
Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000

Thiếc
250.000 – 680.000

Vải cây phế liệu
Vãi câyVãi Khúc
190.000 – 260.00070.000 – 100.000

Phom nhựa phế liệu
Nhựa phế liệu ngành giày
25.000 – 35.000

Phế Liệu Nilon
Nilon sữa
14.500 – 19.500

Nilon dẻo
19.500 – 29.500

Nilon xốp
9.500 – 19.500

Kẽm in Phế Liệu
Kẽm in offsetKẽm in vụn
65.000 – 70.00045.000 – 55.000

Khuôn Phế Liệu
Khuôn ép
30.000 – 40.000

Máy móc phế liệu
Các loại máy móc phế liệu
30.000 – 55.000

Phế Liệu Thùng phi
Sắt
125.500 – 140.500

Nhựa
115.500 – 165.500

Phế Liệu Pallet
Nhựa
115.500 – 195.500

Phế Liệu Niken
Các loại
190.500 – 315.000

Phế Liệu Linh kiện điện tử
Máy móc các loại
405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
11
Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
12
Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
13
Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
14
Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
15

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng
Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.
Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.
Bước 2: Khảo sát và báo giá
Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.
Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)
Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.
Bước 4: Cân và thanh toán:
Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Chăm sóc khách hàng
Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.
Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.
https://youtu.be/i5t-GiriZ60
https://youtu.be/U5dwdQB3IrI
Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG
CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT
Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)
Email: Bangnhisuty@gmail.com
Web: https://phelieuhaidang.com/
Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu giấy tại Tphcm hôm nay bao nhiêu?
=> Giá thu mua phế liệu giấy tại Tphcm từ 3.000 – 20.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Giá thu mua phế liệu kim loại sắt bao nhiêu?

=> Giá phế liệu sắt Hải Đăng thu mua từ 9.000 – 25.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào.

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – chuyên dịch vụ SEO giá rẻ giúp từ khóa lên top nhanh, hiệu quả rỏ ràng bền vững, đạt KPI mới tính tiền ❤️, hoàn tiền X2 nếu không đạt ❤️.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất mỗi ngày cho khách hàng tham khảo. Với phương châm "uy tín - chất lượng tạo nên thành công".
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Công ty Thép Trí Việt xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).