18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhiều chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí ra đời có thể giúp bạn phục hồi các file vô tình bị xóa. Những file bạn đã xóa thường vẫn tồn tại trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ media hoặc điện thoại…) và có thể lấy lại được bằng cách sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu. Bạn nên lựa chọn cho mình một phần mềm để phòng trường hợp không mong muốn có thể xảy ra và làm bạn mất hết file, folder quan trọng của mình. Dưới đây là danh sách 18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất mà bạn có thể xem xét và sử dụng.

1. EaseUS Data Recovery Wizard

Việc khôi phục file với EaseUS Data Recovery Wizard được thực hiện dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Khía cạnh được yêu thích nhất của EaseUS Data Recovery Wizard là giao diện người dùng theo dạng cấu trúc giống Windows Explorer. Trong khi đó không phải là cách lý tưởng để hiển thị file của nhiều người, nhưng giao diện như vậy mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. 

1577347111 Easeus Data Recovery Wizard 

EaseUS Data Recovery Wizard sẽ lấy lại các tệp tin từ ổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, thiết bị iOS và gần như bất cứ thứ gì khác mà Windows nhìn nhận như một thiết bị lưu trữ. Nó cũng khôi phục phân vùng.

Đối với phiên bản miễn phí thì bạn có thể khôi phục dữ liệu lên đến 2GB dung lượng. Ngoài ra người dùng chỉ cần chia sẻ phần mềm với SNS để nhận thêm 1,5 GB miễn phí.

Lưu ý rằng EaseUS Data Recovery Wizard sẽ chỉ khôi phục tổng cộng 500MB dữ liệu trước khi bạn cần phải năng cấp. EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ Mac, Windows 10, 8, 7, Vista và XP cũng như Windows Server 2012, 2008 và 2003.

Download EaseUS Data Recovery Wizard cho PC

2. Puran File Recovery

18 Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Puran File Recovery là mọt trong những chương trình phục hồi dữ liệu tuyệt vời. Nó dễ dàng để sử dụng và sẽ quét bất kỳ ổ đĩa nào trên Windows và sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Một điều cụ thể cần lưu ý là Puran File Recovery xác định nhiều file hơn hầu hết các công cụ khác, do đó hãy sử dụng nó như lựa chọn phụ bên cạnh Recuva nếu Recuva không thể tìm những thứ mà bạn đang tìm kiếm. Puran File Recovery thậm chí sẽ khôi phục những phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị viết đè lên.

Download Puran File Recovery cho PC

3. Disk Drill

Disk Drill là một chương trình phục hồi dữ liệu tuyệt vời không chỉ bởi vì những tính năng của nó mà còn vì thiết kế rất đơn giản mà bạn khó có thể gặp phải rắc rối nào trong quá trình sử dụng. Trang web của Disk Drill nói rằng nó có thể khôi phục ứng dụng lên đến 500MB từ hầu như bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, như ổ đĩa trong hoặc ngoài, USB, thẻ nhớ và iPod. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 3

Disk Drill cũng có thể xem trước file ảnh trước khi phục hồi chúng, tạm dừng quét và bắt đầu quét tiếp sau đó, thực hiện khôi phục phân vùng, sao lưu toàn bộ ổ đĩa, lọc các file theo ngày hoặc kích thước, chạy một quá trình quét nhanh với một quá trình quét đầy đủ để lấy kết quả nhanh hơn và lưu kết quả quét lại để bạn có thể dễ dàng nhập chúng và phục hồi các file đã xóa trong tương lai. Disk Drill hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP cũng như trên macOS.

Download Disk Drill cho PC

4. Glary Undelete

Glary Undelete là một chương trình phục hồi file miễn phí xuất sắc khác trong danh sách. Nó rất dễ dàng để sử dụng và có giao diện người dùng trực quan khi so sánh với một số công cụ khác. Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete bao gồm chế độ xem Folder dễ dàng, một chế độ xem phục hồi file theo phong cách Windows Explorer và một chỉ số State cho mỗi file, cho biết khả năng khôi phục file sẽ như thế nào. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 4

Một nhược điểm của chương trình là bạn cần cài đặt nó trước khi sử dụng và nó yêu cầu bạn cài đặt một thanh công cụ, nhưng bạn có thể từ chối. Glary Undelete có thể khôi phục các file từ ổ cứng và bất cứ phương tiện ngoài nào, bao gồm thể nhớ, USB… Glary Undelete hoạt động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Glary Undelete cho PC

5. SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery một chương trình lấy lại file tuyệt vời, dễ dàng tìm kiếm các file có thể khôi phục. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng công cụ này mà gặp rất ít rắc rối. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 5

SoftPerfect File Recovery sẽ lấy lại các file từ ổ cứng, thẻ nhớ… Bất kỳ thiết bị nào trên PC của bạn mà lưu trữ dữ liệu (ngoại trừ đĩa CD/DVD) đều được hỗ trợ. Chương trình có kích thước nhỏ chỉ với 500KB và file độc lập, do đó bạn có thể lưu trữ nó trên thiết bị lưu trữ ngoài như USB hoặc đĩa mềm. Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, NT, ME, 98 và 95 cũng như các phiên bản hệ điều hành Windows 64-bit đều được hỗ trợ.

Download SoftPerfect File Recovery cho PC

6. Recuva

Recuva là phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng nâng cao nhưng rất dễ dàng sử dụng. Recuva có thể khôi phục các file từ ổ cứng, ổ lưu trữ ngoài, đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ. Recuva thậm chí có thể lấy lại các tệp tin trên iPod của bạn.

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 1

Lấy lại một file với Recuva đơn giản như khi bạn xóa file. Recuva sẽ khôi phục file trên Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista, XP, Server 2008/2003 và phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98. Các phiên bản Windows 64-bit cũng được hỗ trợ.

Download Recuva cho PC Download Recuva Portable

7. Wise Data Recovery

Wise Data Recovery là một chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí dễ dàng sử dụng. Quá trình cài đặt được hoàn thành nhanh chóng và công cụ quét máy tính trong thời gian kỷ lục. Wise Data Recovery có thể quét nhiều thiết bị USB như thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ ngoài khác. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 7

Chức năng tìm kiếm tức thời nhanh chóng và dễ dàng tìm các file đã xóa mà Wise Data Recovery tìm thấy. Cột Recoverability hiển thị khả năng phục hồi một tệp tin với các mức độ: Good, Poor, Very Poor và Lost. Bạn chỉ cần click chuột phải vào một file để phục hồi nó. Wise Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Wise Data Recovery cho PC

8. Restoration

Chương trình phục hồi dữ liệu Restoration tương tự các ứng dụng khác trong danh sách. Quá trình phục hồi cực kỳ đơn giản. Không có các nút ẩn hoặc thủ tục khôi phục file phức tạp nào, tất cả những gì bạn cần đều nằm trên một cửa sổ chương trình dễ hiểu. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 8

Restoration có thể khôi phục các file từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và những thiết bị lưu trữ ngoài khác. Như một số chương trình phục hồi file phổ biến khác trong danh sách, Restoration nhỏ và không cần phải cài đặt, do đó bạn có thể chạy nó một cách linh hoạt từ một đĩa mềm hoặc USB. Restoration hoạt động trên Windows 10, 7, Vista, XP, 2000, NT, ME, 98 và 95.

Download Restoration cho PC

9. FreeUndelete

Cái tên FreeUndelete đã tự giải thích tất cả, nó là phần mềm miễn phí và được thiết kế để lấy lại tập tin. Công cụ rất giống với các tiện ích khôi phục khác trong danh sách này. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 9

FreeUndelete sẽ phục hồi các tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác ở bên trong hoặc được kết nối với máy tính của bạn. Chương trình hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP

Download FreeUndelete cho PC

10. ADRC Data Recovery Tools

ADRC Data Recovery Tools là một chương trình khôi phục file miễn phí tuyệt vời khác. Việc phục hồi dữ liệu bằng công cụ này khá đơn giản và nhanh chóng, người dùng máy tính bình thường cũng có thể thực hiện được mà không cần tìm hiểu bất cứ tài liệu nào. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 10

ADRC Data Recovery Tools có khả năng lấy lại các file từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ không phải là CD/DVD nào như thẻ nhớ, USB và ổ cứng. Nó là một chương trình độc lập nặng 132KB, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong thiết bị lưu trữ ngoài và sử dụng bất cứ khi nào cần. ADRC Data Recovery Tools hỗ trợ Windows XP, 2000, 95, Windows Vista và Windows 7.

Download ADRC Data Recovery Tools cho PC

11. CD Recovery Toolbox

CD Recovery Toolbox là chương trình phục hồi file hoàn toàn miễn phí và rất độc đáo. Nó được thiết kế để khôi phục các file từ những ổ đĩa quang bị hỏng như CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD… Theo nhà sản xuất, CD Recovery Toolbox sẽ giúp khôi phục file từ ổ đĩa mà bị trầy xước hoặc bề mặt bẩn. Tuy nhiên, chương trình không thể khôi phục tệp tin từ ổ cứng hoặc thiết bị media di động vì nó không được thiết kế để làm điều đó. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 11

Chương trình hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, ME và 98.

Download CD Recovery Toolbox cho PC

12. UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là chương trình hoàn toàn miễn phí dù tên của nó xuất hiện chữ Pro. Bạn có thể lựa chọn chế độ xem sơ đồ và chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các file, nhưng tất cả những gì chương trình làm là khôi phục dữ liệu vào một thư phục tạm thời và sau đó mở nó. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 12

Emergency Disk Image là một trong những công cụ kèm theo của UndeleteMyFiles Pro. Công cụ này chụp ảnh nhanh toàn bộ máy tính của bạn, đặt tất cả dữ liệu vào một file và sau đó cho phép bạn làm việc thông qua các file đó để tìm kiếm dữ liệu đã xóa mà bạn muốn khôi phục. Điều này rất hữu ích vì sau khi file ảnh được tạo ra, bạn không cần phải lo lắng về các dữ liệu mới viết đè lên ổ cứng của mình mà sẽ thay thế bất cứ file quan trọng đã xóa nào. Bên cạnh đó, chương trình còn có một tùy chọn tìm kiếm khá tuyệt, cho phép bạn tìm kiếm vị trí, kích thước, thể loại và thuộc tính file. UndeleteMyFiles Pro hoạt động trên Windows 8, XP và các phiên bản Windows cũ hơn.

Download UndeleteMyFiles Pro cho PC

13. MiniTool Power Data Recovery

Không giống như các chương trình khôi phục file khác trong danh sách, Power Data Recovery cần được cài đặt trên máy tính trước khi sử dụng. Điều này không phải cách tốt nhất để làm việc với loại file phần mềm này vì cài đặt có thể viết đè lên các tệp tin đã xóa của bạn và làm cho cơ hội khôi phục trở nên mong manh. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 13

Một nhược điểm khác của Power Data Recovery là bạn chỉ có thể khôi phục 1GB dữ liệu trước khi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, chương trình tìm kiếm file rất nhanh và bạn có thể khôi phục file từ ổ đĩa ngoài và USB. Ngoài ra, Power Data Recovery cũng cho phép bạn tìm kiếm các file đã xóa, khôi phục nhiều hơn một thư mục hoặc file đồng thời, xuất danh sách các file đã xóa ra tệp TXT và lọc file theo tên, đuôi mở rộng, kích thước hoặc ngày. Power Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 và Windows Server 2008/2003.

Download MiniTool Power Data Recovery cho PC

14. TOKIWA DataRecovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 14

TOKIWA DataRecovery là một chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả và giống với các lựa chọn khác trong danh sách. Điểm tuyệt vời nhất của TOKIWA DataRecovery là dễ dàng sử dụng. Nó có một cửa sổ đơn, nơi bạn có thể quét file để khôi phục, sắp xếp file và lấy lại chúng. Chương trình có thể khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và các ổ đĩa ngoài khác. TOKIWA DataRecovery là một chương trình độc lập chỉ nặng 412KB, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong USB để sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. TOKIWA DataRecovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98, và 95.

Download TOKIWA DataRecovery cho PC

15. PC Inspector File Recovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 15

PC Inspector File Recovery là chương trình khôi phục máy tính miễn phí chất lượng khác với tính năng tìm kiếm các file đã xóa sâu hơn những lựa chọn khác trong danh sách. Nó có thể khôi phục file từ hầu hết các ổ cứng, ổ đĩa ngoài và thẻ nhớ. PC Inspector File Recovery hoạt động trên Windows 8, XP, 2000, NT, ME, và 98.

Download PC Inspector File Recovery cho PC

16. Orion File Recovery Software

Chương trình phục hồi file miễn phí Orion File Recovery Software đến từ NCH Software về cơ bản tương tự như phần lớn các công cụ khác trong danh sách. Cửa sổ wizard cho phép bạn quét các loại file đặc biệt như tài liệu, ảnh, video, âm nhạc và một loại file tùy chỉnh. Bạn cũng có thể quét toàn bộ ổ đĩa để tìm kiếm mọi loại file. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 16

Ngoài ra, chương trình cũng có thể quét bất kỳ ổ đĩa đính kèm nào, cho dù là ổ ngoài hay trong, USB hay thẻ nhớ. Sau đó bạn có thể quét các file với chức năng quét tức thời, trong khi dễ dàng xác định cơ hội phục hồi của từng file. Orion File Recovery Software hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Orion File Recovery Software cho PC

17. BPlan Data Recovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 17

Ngoài những khả năng giống với các chương trình khôi phục dữ liệu khác, BPlan Data Recovery có thể lấy lại rất nhiều loại file đã bị xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chương trình khó điều hướng, đó có lẽ bởi vì các lớp kết quả. BPlan Data Recovery vẫn có thể tìm kiếm và khôi phục ảnh, tài liệu, video, và các loại file khác. BPlan Data Recovery hoạt động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download BPlan Data Recovery cho PC

18. PhotoRec 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 18

Công cụ PhotoRec thực hiện tốt công việc của mình nhưng khá khó sử dụng. Chương trình bị hạn chế bởi giao diện dòng lệnh của chính mình. PhotoRec có thể khôi phục file từ ổ cứng, ổ đĩa quang và thẻ nhớ. Ngoài ra, nó cũng có thể lấy các tệp tin từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào trên máy tính. PhotoRec hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, Server 2008, 2003, 2000, NT, ME, 98, 95 và macOS cũng như Linux.

Download PhotoRec cho PC

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình phục hồi dữ liệu có sẵn trên thị trường. Trên đây chỉ là những công cụ miễn phí điển hình nhất, giúp bạn lấy lại hàng loạt các file bị xóa của mình với khả năng cao. Bạn đã trải nghiệm phần mềm nào trong số các lựa chọn kể trên chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội - Nội Bài chỉ từ 160k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – chuyên dịch vụ SEO giá rẻ giúp từ khóa lên top nhanh, hiệu quả rỏ ràng bền vững, đạt KPI mới tính tiền ❤️, hoàn tiền X2 nếu không đạt ❤️.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất mỗi ngày cho khách hàng tham khảo. Với phương châm "uy tín - chất lượng tạo nên thành công".
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Công ty Thép Trí Việt xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).