Dù là cá nhân, hay các đơn vị cần được thu mua phế liệu tại quận 4 với số lượng cụ thể bao nhiêu, loại phế liệu nào cũng được hỗ trợ tốt với dịch vụ lý tưởng mà thu mua phế liệu Hải Đăng nhận mua.

Giá thu mua phế liệu quận 4 cập nhật

Hải Đăng cập nhật giá thu mua phế liệu quận 4

STT TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
1 Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
2 Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
3 Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 500.000 Vnđ
4 Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
5 Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
6 Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
7 Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ
8 Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ

Tuy nhiên: Giá phế liệu có thể biến đổi cho nên quý khách vui lòng liên hệ Hải Đăng để nhận báo giá.

Xem thêm: Thu mua phế liệu Quận 7

Các sản phẩm được chúng tôi thu mua phế liệu tại quận 4

Dưới đây là một số loại mặt hàng phế liệu mà chúng tôi đang nhận thu mua tại quận 4:

 • Thu mua phế liệu đồng quận 4: bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các loại ba zớ đồng được loại ra do không đúng yêu cầu.
 • Thu mua phế liệu nhôm quận 4: từ các các thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến nhôm máy móc từ các cửa hàng nhà máy loại ra từ các máy móc cũ.
 • Thu mua phế liệu sắt thép quận 4: sắt cây, sắt vụn ,phế liệu công trình, xác nhà xưởng…
 • Thu mua phế liệu inox quận 4: loại 1, 2, 3….
 • Thu mua phế liệu đồng quận 4
 • Thu mua phế liệu vải quận 4
 • Thu mua phế liệu nhôm quận 4
 • Thu mua phế liệu chì quận 4
 • Thu mua phế liệu inox quận 4
 • Thu mua phế liệu niken quận 4
 • Thu mua phế liệu sắt thép quận 4
 • Thu mua phế liệu thiếc quận 4
 • Thu mua phế liệu hợp kim quận 4
 • Thu mua phế liệu bo mạch điện tử quận 4

Từ những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ sắt, thép, nhôm được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.

Phế liệu Hải Đăng là đơn vị uy tín trên thị trường thu mua phế liệu quận 4. Chúng tôi nhận mua phế liệu tận nơi tất cả khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà dân cho tới kho bãi, công trình dù xa hay gần trong ngày.

Thu mua phế liệu quận 4 giá cao

Phế liệu có thể xuất hiện trong đời sống, trong công việc của nhiều người. Trong từng hoạt động khác nhau thì phế liệu cũng có sự đa dạng ở số lượng, với nhiều loại được tích trữ. Lúc này, có thể lựa chọn được một vựa phế liệu uy tín và chuyên nghiệp là việc cần làm. Quyết định hợp lý thì việc bán hàng cho thu mua phế liệu tphcm uy tín sẽ giải phóng mặt bằng, thu tiền được thực hiện thuận lợi, suôn sẻ với lợi ích lớn, giá trị cao như mong muốn.

Hải Đăng hoạt động trên thị trường có những định hướng phát triển riêng. Chính bởi thế, khả năng hỗ trợ và mang tới lợi ích lớn cho khách hàng cũng có những khác biệt nhất định.Với việc có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện, tận nơi và thu mua mọi loại phế liệu trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất của dịch vụ thu mua phế liệu tại quận 4.

Đừng bỏ lỡ: Thu mua phế liệu Quận 5

Lúc đó, quá trình bán phế liệu của khách hàng được đáp ứng tốt, hiệu quả và sự hài lòng lớn nhất. Đặc biệt, với hệ thống giá thành cung cấp chi tiết, đầy đủ giúp khách hàng chủ động trong việc cập nhật theo nhu cầu. Chính bởi thế, chúng tôi giúp quá trình bán phế liệu của khách hàng có được hiệu quả cao, giá trị lớn cùng sự hỗ trợ toàn diện nhất. Mang tới mức giá hấp dẫn và lý tưởng nhất, đồng thời đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp đem tới sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào.

Những lý do bạn nên chọn cơ sở thu mua phế liệu Hải Đăng

Với mục đích luôn mang đến một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đề ra những tiêu chí phục vụ cao như. Từ đó sẽ giúp quý khách luôn có được những lý do chính đáng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu quận 4 của chúng tôi.

 • Giá cả cạnh tranh và luôn cao hơn thị trường: Cam kết là đơn vị luôn đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh cao và nằm phân khúc cao hơn so với giá thị trường hay các cơ sở kinh doanh khác.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Nhân viên bốc vác, tháo dỡ và các tham khảo viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ nhanh chóng tham khảo, cử người khảo sát và đưa ra mức giá hợp lý. Khi đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành thu mua hợp kim phế liệu giá cao theo quy trình khoa học hiệu quả.
 • Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức: Sau khi đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành tháo dỡ xong phế liệu, Hải Đăng sẽ thanh toán tiền hàng 1 lần nhanh chóng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản hay tiền mặt vô cùng tiện lợi.
 • Không ngại số lượng thu mua: Dù quý khách cần thanh lý nhiều hay ít, chúng tôi cũng nhiệt tình giải quyết nhanh nhất.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Công ty sở hữu đội ngũ xe chuyên chở phục vụ việc vận chuyển phế liệu và các giải pháp thực hiện hợp đồng đơn giản, tiện lợi nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phe lieu quan 4 và các quận trên địa bàn HCM và cạnh tranh với các công ty khác, có chính sách hoa hồng riêng cho từng khách hàng. Có hệ thống cơ sở thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành của đất nước, mua bán với phương thức thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ dọn dẹp bãi chứa hàng hậu mãi.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/